Review về sữa rửa mặt trà xanh dành cho da nhạy cảm và mụn Innisfree

Thứ T2,
03/06/2019
Đăng bởi Scorpie


"Sau hơn một tháng dùng sữa rửa mặt Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser thì mình có một số nhận xét về dòng sữa rửa mặt này.

Sữa rửa mặt Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser có mùi trà xanh khá nhẹ nhàng, thanh mát. Đây là điều khiến mình rất thích vì bản thân khá nhạy cảm với mùi mỹ phẩm. Sữa rửa mặt có kết cấu khá đặc. Vì thế mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy khoảng 1- 1,5cm là đủ để dùng, vì quá nhiều sữa rửa mặt sẽ làm da bị khô.

Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser là một trong những sản phẩm bán khá chạy của Innisfree, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng là dùng nguyên liệu thiên nhiên tại Hàn Quốc. Dưỡng chất hàng đầu của Innisfree, "Beauty Green Tea", một thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu được phát triển sau khi nghiên cứu 2.401 giống trà xanh Hàn Quốc.
Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser có độ ẩm phù hợp, có chứa hàm lượng axit amin cao tuyệt vời để cấp nước và dưỡng ẩm, làm sạch dịu nhẹ và giải trừ độc tố cho da. Chính vì thế, sau khi rửa sạch mặt mình chỉ cân bôi 1 lượng kem dưỡng trắng của innisfree (kem dưỡng trắng innisfree jeju cherry blossom tone - up cream) là đã có một làn da sáng và mềm mại mà ai cũng thấy rõ điều đó khi gặp mình.

Như mọi dòng sữa rửa mặt khác, Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser có cách sử dụng khá đơn giản. Chỉ cần lấy sữa ra tay, tạo bọt mịn rồi mát xa khắp mặt từ 1-2 phút, tập trung vùng mụn đầu đen ở mũi, cằm, không để quá lâu rồi rửa lại với nước.

Chốt lại là sau khi sử dụng, cảm nhận của mình về Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser là sản phẩm giúp da sạch, mịn nhưng không bị khô quá mức."

➡️Đó là nhận xét của một bạn đã sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt trà xanh Innisfree này các bạn nhé. Không chỉ riêng bạn ấy đâu, mà ai dùng cũng thấy thích luôn ấy. 
➡️Chúng mình hiện đang làm việc bên Hàn nên có cơ hội lấy được sản phẩm chính hãng của Innisfree với giá ưu đãi, ở đây 1 lọ sữa rửa mặt trà xanh Innisfree bán lẻ với giá 7000Won tương đương giá 140k tại Việt Nam, nhưng chúng mình thường canh sale và nhập trực tiếp tại nhà máy nên giá gốc chỉ vào khoảng 4500 - 5200Won. Mong muốn của chúng mình là xây dựng shop chuyên về sữa rửa mặt Innisfree tại Việt Nam nhằm đem tới những tuýp sữa rửa mặt chính hãng Innisfree với giá đúng bằng giá gốc tại Hàn Quốc. Vậy các bạn có ủng hộ chúng mình thì nhớ nhắn tin hoặc để lại bình luận, chúng mình sẽ tư vấn cho bạn thật đầy đủ về sản phẩm này nhé!
-------------------------------
Thông tin tổng quan

Tên sản phẩm: #Innisfree_Green_Tea_Foam_Cleanser
Nhà sản xuất: Innisfree
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 150ml

Để mua sữa rửa mặt trà xanh innisfree trên shopee xin vui lòng bấm vào đây 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: